Các tiêu chí cần biết khi lựa chọn thuê nhà xưởng

Ngày nay, nhu cầu tìm vị trí cho thuê nhà xưởng có xu hướng gia tăng và mở rộng đối tượng khách hàng. Nhiều công trình nhà xưởng đa dạng về diện tích, thiết kế không gian được ra đời nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của người tiêu dùng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà xưởng, bài viết dưới đây của chúng tôi là một cẩm nang hoàn hảo dành cho bạn: mách bạn các tiêu chí cần biết khi lựa chọn thuê nhà xưởng.

1. Những tiêu chí cần lưu ý khi chọn thuê nhà xưởng bạn cần biết

Nhà xưởng là nơi chứa hàng hóa, nơi sản xuất của nhiều doanh nghiệp

Nắm vững một số tiêu chí cần lưu ý khi chọn thuê nhà xưởng giúp bạn có những hiểu biết nhất định về lĩnh vực này, để không bị “bắt nạt” trong quá trình làm hợp đồng hay lựa chọn nhà xưởng. Trong vô vàn những lưu ý kể trên, dưới đây là 4 tiêu chí quan trọng nhất khách hàng không thể bỏ qua.

– Vị trí nhà xưởng cho thuê

Vị trí nhà xưởng cho thuê là yếu tố tiên quyết, quyết định đến giá thuê nhà xưởng. Tùy theo nhu cầu, tần suất sử dụng khách hàng đưa ra những vị trí thuê nhà xưởng khác nhau sao cho phù hợp.

Theo kinh nghiệm, khách hàng không nên thuê nhà xưởng ở khu vực trung tâm, các khu công nghiệp,… vì chúng có mức chi phí vô cùng đắt đỏ, nhiều công ty, doanh nghiệp nhỏ và vừa khó có thể đáp ứng. Người thuê nên cân nhắc nhà xưởng tại các khu vực đông dân cư, gần trường học, bệnh viện, các khu chợ dân sinh để thuận lợi cho công nhân trong việc thuê nhà ở và sinh hoạt hằng ngày.

Như thế vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí, lại thu hút được nguồn lao động dồi dào.

– Diện tích và điều kiện của nhà xưởng thuê như thế nào?

Nhà xưởng có diện tích không gian đa dạng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của nhiều phân khúc khách hàng

Xếp sau vị trí, diện tích và điều kiện nhà xưởng cũng là yếu tố cần được cân nhắc kỹ càng bởi nó tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm cũng như doanh thu của doanh nghiệp. Hiện nay, nhà xưởng cho thuê đa dạng về diện tích. Để chọn được một không gian phù hợp, khách hàng cần xem xét đến mặt hàng mà đơn vị thi công sản xuất tại nhà xưởng, lượng công nhân làm việc/ngày, lượng hàng hóa xuất/nhập kho trong ngày,…

Về điều kiện, nhà xưởng cho thuê phải đảm bảo một số tiêu chí như không gian rộng rãi, thoáng mát; mức độ chiếu sáng của cửa sổ, cửa ra vào đạt tiêu chuẩn; độ chịu lực của tường và vách ngăn đạt tối ưu,…

– Mức giá cho thuê ra sao?

Mức giá cho thuê nhà xưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng nhất là chất lượng nhà xưởng, diện tích nhà xưởng và thời gian thuê nhà xưởng. Người tiêu dùng thuê nhà xưởng trong thời gian dài, mức giá có chiều hướng giảm và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tại một số địa bàn, chủ nhà xưởng chỉ cho bạn thuê trong thời gian nhất định, ví dụ từ 1-3 năm. Sau khoảng thời gian đó, khách hàng cần thương lượng và làm mới hợp đồng.

– Hợp đồng thuê nhà xưởng phải rõ ràng

Hợp đồng cho thuê nhà xưởng phải rõ ràng, điều khoản chính xác.

Mọi thống nhất giữa người thuê và đơn vị cho thuê được quy định trong hợp đồng cho thuê nhà xưởng. Vì vậy, khi làm hợp đồng khách hàng cần chú ý thống nhất chặt chẽ trong mọi điều khoản, nhất là về diện tích, chất lượng cũng như giá thuê nhà xưởng; quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên. Mọi giao ước từ những lưu ý nhỏ nhất phải được nêu rõ trên giấy tờ để hạn chế tối đa những mâu thuẫn xảy ra sau này.

2. Thuê nhà xưởng cực nhanh tại bisviet.com

Là một trong những địa chỉ cho thuê nhà xưởng uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, bisviet.com luôn không ngừng phát triển, cải thiện dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhà xưởng tại bisviet.com đa dạng về diện tích, vị trí cũng như giá cả cho thuê, phù hợp với nhiều phân khúc và đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, địa bàn hoạt động của bisviet.com được mở rộng tối đa, phục vụ người tiêu dùng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có kiến thức nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng mang đến những lời khuyên bổ ích, giúp bạn đưa ra những lựa chọn thuê nhà xưởng đúng đắn và hợp lý nhất.

Trên đây là các tiêu chí cần biết khi lựa chọn thuê nhà xưởng mà khách hàng không thể bỏ qua. Nắm vững các tiêu chí nêu trên giúp bạn có những hiểu biết cơ bản nhất khi đi thuê nhà xưởng, nhằm bảo vệ quyền lợi của chính mình, có được những khu nhà xưởng chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Hy vọng bài viết của chúng tôi là một cẩm nang hoàn hảo, hữu ích dành cho bạn đọc. Để cập nhật những khu cho thuê nhà xưởng mới nhất, chất lượng nhất, hãy theo dõi website bisviet.com.

0 Shares:
You May Also Like