Những hạng mục cần lưu ý khi chọn thuê nhà xưởng

Bạn có biết những hạn mục cần lưu ý khi chọn thuê nhà xưởng hiện nay có gì hay không? Bỏ túi câu trả lời, cùng với những thông tin cực kỳ hữu ích ngay cho bản thân với những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Những hạn mục cần lưu ý trong hợp đồng thuê nhà xưởng

Khi các bạn thuê nhà xưởng cho hoạt động sản xuất của mình thì cần phải lưu ý đến một số vấn đề về hạn mục trong hợp đồng thuê nhà xưởng. Những vấn đề cần quan tâm này để nhằm đảm bảo quyền lợi cho bạn khi thuê và không xảy ra các vấn đề tranh chấp về sau. Cụ thể những hạn mục cần lưu ý khi chọn thuê nhà xưởng như sau:

– Thiết bị và vật dụng được bàn giao có những gì?

Thiết bị và vật dụng được bàn giao có những gì?

Đầu tiên vấn đề về hạn mục liên quan đến thiết bị và các vật dụng của nhà xưởng trước khi bàn giao là điều cần lưu ý trong hợp đồng thuê nhà xưởng đó nhé! Trong một bản hợp đồng thuê nhà xưởng chuẩn sẽ luôn để cần chi tiết và rõ ràng về các vật tư, thiết kế được bàn giao cho bạn gồm những gì.

Các thiết bị này có thể là điện, nước, thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất… Các doanh nghiệp khi bàn giao cần đảm bảo thiết bị được nguyên vẹn như chính lúc thuê và đảm bảo đúng với bản hợp đồng đã được ký kết trước đó. Cần kiểm tra thật kỹ trước khi tiến hành thủ tục bàn giao để không có những vấn đề phát sinh, hỏng hóc để phải chịu trách nhiệm không đáng có.

– Tiền đặt cọc và hình thức trả cọc như thế nào?

Tiền cọc và hình thức trả cọc cũng là một trong những hạn mục các bạn cần lưu tâm trong bản hợp đồng thuê nhà xưởng đó nhé! Trong bản hợp đồng cần ghi rõ ràng và cụ thể về số tiền cọc của bạn đã trả trước cho bên cho thuê là bao nhiêu, hình thức trả tiền cọc như thế nào.

Đặt cọc bao nhiêu và theo hình thức như thế nào sẽ được hai bên thỏa thuận để đi đến thống nhất. Sau khi kết thúc hợp đồng thuê nhà xưởng theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng, bên cho thuê nhà xưởng sẽ có trách nhiệm trả lại đầy đủ khoản tiền cọc và bên thuê đã đóng trước đó.

– Thời gian cho thuê nhà xưởng

Thời gian cho thuê nhà xưởng

Thời gian thuê là vấn đề mà các bạn cần quan tâm trong các hạng mục được hai bên thỏa thuận. Bạn thuê nhà xưởng đúng với thời gian thỏa thuận thì khi kết thúc hợp đồng mới có thể lấy lại được khoản tiền cọc của mình. Do đó, hai bên cần kỹ lưỡng trong việc thỏa thuận về thời gian thuê nhà xưởng sao cho hợp lý nhất.

Hãy tính đến trường hợp xấu nhất có thể xảy ra để đưa ra những định mức về thời gian thuê nhà xưởng cụ thể và hợp lý. Khi hết thời hạn thuê thì bạn có thể gia hạn thêm hợp đồng khi có nhu cầu thuê tiếp để phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Tránh thuê trong khoảng thời gian quá dài mà lại chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn, điều này sẽ khiến bạn tổn thất một khoản chi phí khá lớn đó nhé!

– Tỷ lệ tăng giá thuê nhà xưởng hàng năm

Do ảnh hưởng khách quan bên ngoài nên tỷ giá thuê nhà xưởng mỗi năng sẽ có sự chênh lệch khác nhau và thường có xu hướng tăng lên. Chính vì vậy, khi thuê nhà xưởng sử dụng, các bạn cần lưu ý đến hạn mục tỷ lệ tăng giá hàng năm trong bản hợp đồng nhé!

Chú ý đến hạn mục này để đảm bảo quyền lợi của bạn và chủ cho thuê không đột ngột tăng giá khiến quyền lợi của bạn bị ảnh hưởng. Cần thỏa thuận rõ ràng về tỷ lệ tăng giá hàng năm với nhà xưởng được thuê để không có vấn đề tranh chấp xảy ra khi thuê nhà xưởng nhé!

Cho thuê nhà xưởng chất lượng và đơn giản hơn nhờ bisviet.com

Cho thuê nhà xưởng chất lượng và đơn giản hơn nhờ bisviet.com

Bạn muốn thuê nhà xưởng chất lượng và nhanh chóng cho bản thân? Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể tìm thuê cho bản thân mình, nhưng cách tốt nhất mà bạn nên lựa chọn đó là đến với trang web bisviet.com (Địa chỉ tư vấn và cho thuê nhà xưởng tốt nhất VN).

Đến với bisviet.com, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có những sự lựa chọn nhà xưởng tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Đặc biệt hơn thế là, bạn được thuê nhà xưởng mới mức giá hợp lý, uy tín và hợp đồng thuê rõ ràng, đảm bảo tính pháp lý và quyền lợi của bạn.

Một địa chỉ hỗ trợ cho thuê nhà xưởng trực tuyến, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bạn sẽ sớm có được những địa chỉ thuê nhà xưởng chất lượng, ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực sản xuất, hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình đó nhé!

Qua những thông tin hữu ích chia sẻ trong bài viết này mang đến cho bạn kiến thức về những hạn mục cần lưu ý khi chọn thuê nhà xưởng hiện nay. Không chỉ có vậy, muốn thuê nhà xưởng tốt nhất, chất lượng nhất thì bạn nên đến với địa chỉ Bisviet.com để nhận được sự trợ giúp tuyệt vời nhé!

0 Shares:
You May Also Like