Tại sao nên chọn thuê nhà Vinhome ?

Có thể nói thương hiệu bất động sản hàng đầu ở Việt Nam hiện nay vẫn là Vinhome. Ở hầu hết các tỉnh thành trọng điểm tại Việt Nam đều có bóng dáng của Vinhome với hệ thống phân khúc đa dạng trải đều từ trung cấp đến cao cấp.

Tôn chỉ của Vinhomes không chỉ là xây nhà để ở mà cao hơn, thương hiệu này có khát vọng kiến tạo một môi trường sống xứng đáng là nơi trở về sau mọi lo toan, là “nơi hạnh phúc ngập tràn” cho mọi người, mọi gia đình. Thị trường cho thuê nhà Vinhome vì thế cũng được người thuê tìm kiếm hàng đầu trên các sàn giao dịch bất động sản điện tử.

Vào đầu năm nay, thương hiệu Vinhome đã chính thức đưa mô hình O2O kinh doanh bất động sản thứ cấp ra thị trường. Mô hình này cho phép các chủ sở hữu bất động sản Vinhome có thể giao dịch mua, bán, chuyển nhượng thông qua các kênh ngoại tuyến và trực tuyến. Mô hình này giúp tăng cường sự liên kết chặt chẽ giữa chủ đầu tư dự án và chủ sở hữu nhà ở Vinhome. Hệ sinh thái khép kín bán nhà Vinhome – cho thuê nhà Vinhome – chuyển nhượng nhà Vinhome sẽ đi vào guồng thanh khoản nhịp nhàng, giúp gia tăng giá trị bất động sản. Khách hàng vì thế cũng sẽ được giao dịch ngay với chính chủ đầu tư nên sẽ yên tâm tuyệt đối, tránh được các rủi ro.