Site icon Bis Việt

Giá bán chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh chi tiết nhất 2023

Giá bán chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh chi tiết nhất 2023

Giá bán chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh chi tiết nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh là chung cư thuộc Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP HCM (CII) kết hợp đầu tư với Công ty Quản lý Nhà Quận 5 với hơn 200 căn hộ được xây dựng. Đây được coi là dự án với các thiết kế căn hộ đa dạng và hiện đại, cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi quyết định an cư hoặc đầu tư.

Tổng quan dự án chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh

Đôi nét về vị trí chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh

Chung cư nguyễn chí thanh

Chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh nằm tại số 155 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP Hồ Chí Minh. Nó tọa lạc tại vị trí với hai mặt tiền là đường Nguyễn Chí Thanh và đường Ngô Quyền. Vị trí này được cho là có khả năng liên kết vùng cao và rất thuận tiện cho việc di chuyển trong thành phố. 

Chung cư gần với những tiện ích như UBND quận 5 (500m), trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương (1km), bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (1.5 km), sân vận động Thống Nhất (2km). 

Chủ đầu tư dự án 155 Nguyễn Chí Thanh là ai?

Đơn vị đầu tư chính của dự án chính là Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP HCM (CII). Đây là một tổ chức đầu tư tài chính theo mô hình công ty  cổ phần ra mắt thị trường vào năm 2001. Mục tiêu của công ty chính là thực hiện các chủ trương xã hội hóa đầu tư hạ tầng của UBND thành phố Hồ Chí minh. 

Công ty đã thành lập nên kênh huy động vốn trung và dài hạn của những tổ chức tài chính và người dân để tiến hành các dự án của mình. Với hơn 16 năm trong ngành, CII đã dần có chỗ đứng, trở thành công ty cổ phần uy tín trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng như khu dân cư, khu công nghiệp, cầu đường, sản xuất và cung cấp nước sạch, thu phí giao thông, …

Tiện ích của chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh

Tiện ích nội khu 

Giống như nhiều dự án căn hộ chung cư khác, chủ đầu tư CII cũng trang bị rất nhiều tiện ích nội khu cho cư dân. Cụ thể như: Siêu thị, khu thể dục thể thao, khu vui chơi cho trẻ, hồ bơi, trường mầm non, phòng sinh hoạt cộng đồng, … Những tiện ích này được bố trí một cách hợp lý bên trong nội khu chung cư để cư dân dễ dần đến và tận hưởng nó. 

Tiện ích ngoại khu

Tiện ích ngoại khu cũng được đánh giá cao khi chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh nằm gần những địa điểm như bệnh viện, phòng khám, sân vận động, khu vui chơi, trung tâm thương lại, chợ, …

Mặt bằng của chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh

Mặt bằng lô A
Mặt bằng lô B

Tổng diện tích của chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh là 3.121 m2 và diện tích được xây dựng thực tế là 1.024m2. Diện tích còn lại trong tổng diện tích sẽ dành cho việc phát triển các tiện ích nội khu, tạo nên một không gian sống xanh, sạch cho cư dân tại đây.

Quy mô của chung cư bao gồm 2 tòa, mỗi tòa cao 18 tầng và tổng số căn hộ được xây dựng là 272 căn. 

Mặc dù xây dựng 2 tòa nhưng 1 trong số đó sẽ dành cho những cư dân nằm trong diện tái định cư tại quận 5. 

Kiểu thiết kế căn hộ của chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh

Được xây dựng cách đây khá lâu nhưng chủ đầu tư đã có những tính toán nhất định trong việc thiết kế căn hộ. 18 tầng sẽ được chia như sau: 

Bán chung cư nguyễn chí thanh quận 5

Những căn hộ ở đây được xây theo bố cục 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh một cách rất hợp lý, mang lại không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Lối thiết kế hiện đại của dự án đã thu hút không ít gia đình trẻ có ít thành viên. Chung cư cũng được trang bị thêm các nội thất cơ bản để phục vụ tốt nhất cho cư dân. 

Giá bán căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh

Như đã đề cập ở trên, chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh đã được bàn giao và đi vào hoạt động từ năm 2013. Hiện giá của các căn hộ tại đây dao động từ 35 triệu đến 47 triệu mỗi m2. Vì là quận nằm gần trung tâm và thuận tiện cho việc di chuyển nên mức giá này được coi là hợp lý. So với những dự án khác thì chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh có mức giá trung bình. 

Phía trên là những thông tin về Chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh quận 5. Hy vọng bạn sẽ có được trải nghiệm tốt tại căn hộ nơi đây!

Exit mobile version